Đơn Giá Xây Nhà Cấp 4 Trọn Gói

Đơn Giá Xây Nhà Cấp 4 Trọn Gói

Ngày đăng: 31/05/2021 11:25 AM

  Bạn đang quan tâm đến đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói để có thể dự trù chi phí thiết kế và xây dựng một cách hợp lý và tiết kiệm nhất?. Hãy cùng Cơ Khí Xây Dựng Minh Khôi tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết sau.

  Đơn giá xây nhà cấp 4 sẽ giao động tùy thuộc vào diện tích xây dựng và nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, giá còn tùy thuộc vào loại mái như mái thái, mái tôn, mái bằng,... Trong bài viết này, Cơ Khí Xây Dựng Minh Khôi sẽ gửi đến bạn đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói cập nhật mới nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

  Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói mới nhất

  Đơn giá thi công nhà cấp 4 trọn gói luôn là một trong những điều luôn được quan tâm đầu tiên đối với bất kỳ ai đang có nhu cầu xây dựng nhà cấp 4. Tùy vào diện đích và phong cách thiết kế của chủ nhà mà đơn giá sẽ khác nhau. Sau đây là đơn giá cập nhật mới nhất tại Cơ Khí Xây Dựng Minh Khôi:

  Đơn giá xây nhà cấp 4 50m2

  Hiện nay, những ngôi nhà cấp 4 với diện tích 50m2 đang rất phổ biến. Giá xây nhà cấp 4 với diện tích 50m2 có thể sẽ thay đổi tùy theo thời điểm xây dựng, yêu cầu thiết kế, vật liệu xây dựng,... 

  Đơn giá thi công nhà cấp 4 50m2

  Hiện tại, đơn giá xây dựng nhà cấp 4 diện tích 50m2 do Cơ Khí Xây Dựng Minh Khôi đưa ra nằm vào khoảng từ 170 - 340 triệu.

  Mức đơn giá trọn gói này sẽ được phân bổ vào tất cả các hạng mục của ngôi nhà từ phần móng cho tới vật tư, trang thiết bị nội thất để khách hàng có được một ngôi nhà cấp 4 với diện tích 50m2 hoàn chỉnh nhất.

  Đơn giá xây nhà cấp 4 100m2

  Bạn đang sở hữu một khuôn viên đất rộng rãi và mong muốn xây dựng cho gia đình của mình một ngôi nhà cấp 4 có diện tích 100m2. Ngôi nhà này có đầy đủ sân vườn, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ kèm nhà vệ sinh, 1 sân phơi đồ. Thì đơn giá để xây dựng ngôi nhà này sẽ nằm trong khoảng từ 340 - 790 triệu.

  Mức giá này sẽ thay đổi tùy thuộc vào thiết kế, thời điểm xây dựng, khu vực địa lý,...

  Đơn giá xây nhà cấp 4 ở nông thôn

  Nhà cấp 4 luôn là lựa chọn yêu thích của các gia đình tại nông thôn bởi thiết kế, công năng sử dụng, chi phí xây dựng,... mà loại nhà này mang lại đều rất phù hợp. 

  Đơn giá xây nhà cấp 4 tại nông thôn

  Tại các vùng nông thôn, đơn giá xây dựng nhà cấp 4 sẽ được chia làm 2 gói phổ biến gồm:

  • Đối với gói 950.000đ - 1.450.000đ/m2, khách hàng sẽ phải chuẩn bị tất cả mọi thứ, mức giá của gói này chính là chi phí thuê thợ thi công.
  • Đối với gói 3.450.000đ - 4.950.000đ/m2, khách hàng sẽ không cần phải chuẩn bị vật liệu để xây nhà mà chỉ cần lựa chọn đơn vị thi công phù hợp nhất.

  Đơn giá xây nhà cấp 4 ở thành thị

  Chi phí xây nhà cấp 4 ở thành thị sẽ cao hơn rất nhiều so với ở nông thôn. Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 tại thành thị cũng sẽ chia làm 2 gói tương tự như ở nông thôn:

  • Gói chỉ gồm chi phí phần thô khoảng từ 2.950.000đ - 3.950.000đ/m2.
  • Đối với gói gồm chi phí vật liệu xây dựng trọn gói (chưa tính chi phí nội thất) vào khoảng 4.900.000đ - 7.950.000đ/m2.

  Đơn giá này sẽ thay đổi tùy thuộc vào khu vực xây dựng và từng thời điểm.

  Vì sao nên lựa chọn Cơ Khí Xây Dựng Minh Khôi để thi công nhà cấp 4?

  Cơ Khí Xây Dựng Minh Khôi tự tin là địa chỉ đáng tin cậy dành cho quý khách hàng khi có nhu cầu thi công nhà cấp 4. Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp, quý khách sẽ nhận được:

  • Nhân lực luôn sẵn có cũng như công nghệ tốt nhất.
  • Gói thi công nhà cấp 4 tiết kiệm và hợp lý nhất thị trường.
  • Thi công nhà trọn gói từ A tới Z.
  • Cam kết chất lượng tốt nhất, đúng tiến độ và yêu cầu mà khách hàng đưa ra.
  • Thời hạn bảo hành dài lâu kèm các chương trình hậu mãi tốt nhất.

  Thi công xây dựng nhà cấp 4 uy tín nhất TPHCM

  Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về Đơn Giá Xây Nhà Cấp 4 Trọn Gói Tại TPHCM. Khi có nhu cầu thi công nội thất và nhà ở dân dụng, hãy liên hệ cho Cơ Khí Xây Dựng Minh Khôi theo thông tin sau bạn nhé.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ CƠ KHÍ XÂY DỰNG MINH KHÔI

  + ĐC: 145/57/7T Ấp 3, Xã Đông Thạnh, Hóc Môn, TP HCM

  + SĐT: 0919493390

  + Mail: nilv369@gmail.com, khoa.nace@gmail.com

  Vui lòng nhập họ và tên
  Vui lòng nhập địa chỉ email
  Vui lòng nhập số điện thoại
  Vui lòng nhập nội dung
  Zalo
  Hotline
  ./templates/news/news_detail_tpl.php