VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

Ngày đăng: 08/02/2023 08:26 AM

  MINH KHÔI là đơn vị chuyên Thiết kế & Thi công Nội thất hiện đại, cao cấp với hơn 10 năm kinh nghiệm. Nhằm đem đến những ý tưởng Thiết kế và Thi công Xây dựng, Thi công Nội thất trọn gói cho các dự án Nhà phố, Biệt thự, Văn phòng, Nhà xưởng, chúng tôi không ngừng đổi mới, sáng tạo để xứng tầm với phong cách của mọi gia chủ.

  Từ năm 2019 trở lại đây, MINH KHÔI đã đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ nhờ cải tiến chất lượng sản phẩm với việc đầu tư máy móc hiện đại đảm bảo hoạt động an toàn và hiệu quả nhất. Hệ thống trang thiết bị tân tiến nhất đã có mặt ở xưởng nội thất MINH KHÔI.

  Ngoài xưởng sản xuất Nội thất quy mô 500m2 tại Thủ Dầu Một, hiện nay Minh Khôi còn có văn phòng đại diện tại Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Văn phòng sẽ là lựa chọn thuận tiện cho quý khách hàng đến trao đổi, tham khảo và chọn vật liệu cho ngôi nhà của mình.

  Thị trường nội thất ngày nay không thiếu đơn vị Thiết kế và thi công trọn gói như Minh Khôi, nhưng tại sao khách hàng lựa chọn Minh Khôi ngày càng nhiều

  •  MIỄN PHÍ BẢN VẼ THIẾT KẾ
  • CÓ XƯỞNG SẢN XUẤT TRỰC TIẾP
  • CAM KẾT ĐÚNG TIẾN ĐỘ
  • BẢO HÀNH SẢN PHẨM 2 NĂM

  Vui lòng nhập họ và tên
  Vui lòng nhập địa chỉ email
  Vui lòng nhập số điện thoại
  Vui lòng nhập nội dung
  Zalo
  Hotline
  ./templates/news/news_detail_tpl.php