Một số lưu ý khi chọn hóa chất giặt thảm

Một số lưu ý khi chọn hóa chất giặt thảm

Ngày đăng: 27/12/2022 11:11 AM

       Hiện nay việc sử dụng thảm tại các gia đình, văn phòng, khách sạn…ngày càng phổ biến và trong quá trình sử dụng không thể tránh được các vết bẩn để lại trên thảm. Do đó việc vệ sinh thảm thường xuyên để giữ cho thảm luôn sạch sẽ là điều rất cần thiết. Sử dụng hóa chất giặt thảm sẽ giúp cho công việc giặt thảm tại nhà trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

  Một số lưu ý khi lựa chọn hóa chất giặt thảm


       Hóa chất giặt thảm mang đến rất nhiều lợi ích trong quá trình vệ sinh thảm tuy nhiên làm sao để lựa chọn được loại hóa chất phù hợp thì không phải ai cũng biết. Sau đây là một số lưu ý khi chọn mua hóa chất mà các bạn cần phải nắm được:

  Chọn hóa chất phù hợp với chất liệu của thảm

       Trên thị trường hiện nay thảm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như lông cừu, len hay chất tổng hợp…Vì vậy tùy từng chất liệu tạo nên thảm khác nhau sẽ mà lựa chọn loại hóa chất cho phù hợp. Điều này đặc biệt quan trọng bởi vì nếu bạn sử dụng loại hóa chất không phù hợp sẽ khiến hư hại tấm thảm và mất đi độ bền của thảm. Ngược lại sử dụng đúng hóa chất phù hợp sẽ giúp thảm không chỉ sạch đẹp mà còn tăng tuổi thọ sử dụng của thảm.

  Chọn hóa chất lành tính, an toàn

       Một thực tế mà ai cũng biết rằng đó là đã sử dụng đến hóa chất thì cũng sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe và môi trường. Do đó để hạn chế thấp nhất các tác hại khi sử dụng hóa chất giặt thảm thì khi chọn mua hãy chọn những sản phẩm lành tính có độ PH trong ngưỡng cho phép từ 6 đến 8 để đảm bảo an toàn cho sức khỏe thân thiện môi trường. 

  Tìm hiểu về sản phẩm trước khi sử dụng

       Khi mua bất kì sản phẩm nào thì chúng ta vẫn thường nghe rất nhiều đến câu đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. Điều này càng thực sự cần thiết đối với việc dùng hóa chất để giặt thảm. Các bạn cần phải tìm hiểu về loại hóa chất đó và xem rõ về cách thức sử dụng, quy trình thực hiện và các vấn đề cần lưu ý để vừa mang lại hiệu quả giặt tẩy vừa tránh những rủi ro ngoài ý muốn gây hậu quả đáng tiếc.

  Vui lòng nhập họ và tên
  Vui lòng nhập địa chỉ email
  Vui lòng nhập số điện thoại
  Vui lòng nhập nội dung
  Zalo
  Hotline
  ./templates/news/news_detail_tpl.php